Loa kéo hát karaoke hay JBZ 1509 bass 4 tấc

5.200.000đ 4.520.000đ -13%

JBZ
jbz1509

Loa kéo hát karaoke hay JBZ 1509 bass 4 tấc của thương hiệu chuyên sản xuất chi tiết nhạc cụ được cộng đồng người tiêu dùng loa kéo karaoke di động tại thị trường Việt Nam yêu thích bởi chất âm đáp ứng tất cả nhu cầu như luyện giọng, giải trí luyện giọng hát karaoke cũng bạn bè người thân hay những buổi hợp pinic dã ngoại .


Còn hàng
1

Loa kéo hát karaoke hay JBZ 1509 bass 4 tấc của thương hiệu chuyên sản xuất chi tiết nhạc cụ được cộng đồng người tiêu dùng loa kéo karaoke di động tại thị trường Việt Nam yêu thích bởi chất âm đáp ứng tất cả nhu cầu như luyện giọng, giải trí luyện giọng hát karaoke cũng bạn bè người thân hay những buổi hợp pinic dã ngoại . Với chiếc loa kéo karaoke di động jbz 1509 thì việc kheo chất giọng như môt ca sỹ thực thụ là chuyện rất đơn giản bởi chiếc loa kẹo kéo jbz 1509 được tích hợp công nghệ autotune mới nhất hiện nay và đi kèm đôi Micro UHF giúp nâng giọng cho người ca hát nhẹ nhàng và chất giọng đầy nội lực.

 

Bên cạnh đó loa kéo karaoke di động jbz 1509 bass 4 tấc được kiểu dáng thiết kế thanh lịch và tích hợp quai kéo kèo bánh xe giúp dể dàng di chuyển mọi địa hình và bình acqui công nghệ mới cho bình hoạt động bền bỉ cũng thời gian chúng ta nghe nhạc giải trí lên đến 10h liên tục. Và Mở max công suất chúng ta hỗ trợ ca hát 4 đến 5h là chuyện dể dàng. Và được tích hợp công nghệ Bluetooth 4.1 giúp truyề tải tất cả tính hiệu chất lượng âm thanh trọn vẹn nhất.

 

Với công nghệ hát autotune ngoài việc nâng tiếng mic và khả năng những nốt cao hoạt nốt cực thấp mà không bị hụt hơi. Hiệu quả hơn là trên chiếc loa jbz 1509 có Tính năng chơi ngoài trời hay trong nhà phát huy hết chi tiết nhạc cụ của nhạc cụ trọn vẹn nhất mà trên những dòng loa kéo di động khác không có.

 

sử dụng đủ tất cả thiết bị có thẻ chơi như là : USB, Thẻ nhớ , công chất lượng âm thanh ra, và chi tiết nhạc cụ vào , Jack 3.5 cũng như jack 6.5 để chơi micro có dây . Và nhạc cụ như đàn ghita và đàn điện để phối nhạc và chức năng livestream cực mạnh khi thu hay live hoàn toàn lọc bỏ tạp âm môi trường sung quanh. Công suất 400 W, hiệu quả cho cả nhu cầu trong nhà và ngoài trời. hát hò rất hay.Khe cắm AUX in cho các nguồn phát như: Đầu CD/DVD, điện thoại, máy tính...Có kèm theo micro cầm tay, loa này tích hợp dòng mic tốt, tiếng tốt, bắt xa và nhậy

Gọi ngay : 038 513 7879
Gọi ngay : 038 513 7879