Loa karaoke xách tay Brok Ohio Reverb

4.700.000đ

Loa karaoke xách tay Brok Ohio mạch Reverb, tặng kèm 2 mic UHF hát mượt nhẹ, Thiết kế mới năm 2024 hình bầu dục công suất PMPO lên đến 480W có thể chơi ngoài trời tốt. 


Còn hàng
1

Loa karaoke xách tay Brok Ohio tích hợp mạch reverb thế hệ mới mang lại chất âm chi tiết nhạc nền cũng như tiếng hát karaoke mượt và nhẹ hát. Bên cạnh đó các bạn có thể cân chỉnh giọng hát ở 3 dãi tần chi tiết giúp cho tiếng hát karaoke tròn vành rỏ chữ với giá thành dưới 5 triệu. 2 bass nén gân cao su 20cm cho hành trình dài dãi âm trầm nghe sâu và mềm mại. 

 

 

Với thiết kế mới tạo chất âm 3 dãi tần chi tiết kết hợp cùng bộ mạch xử lý hiệu ứng Reverb +echo + Delay cho tiếng hát mượt và bay bổng cũng như chúng ta có thể cân chỉnh sâu cho giọng hát Mic bass dãi âm trầm, Mic Mid dãi âm trung , Mic Treble dãi âm bổng của giọng hát . 

 Các ngã âm thanh đầu vào của loa karaoke  xách tay Brok Ohio rất đầy đủ , Cho dù bạn hát karaoke với Smartphone hay Tivi cũng như máy tính đều đáp ứng với các cổng đầu vào âm thanh như Optical , ARC HDMI Hay jack 3.5 vào và ra . Bên cạnh đó đó loa karaoke Brok Ohio tích hợp bluetooth 5.0 khả năng truyền tải âm thanh không dây tốt nhất hiện nay. 

Clip Review Loa karaoke xách tay Brok Ohio 

Thông số Loa karaoke Brok Ohio :

Công suất PMPO : 480W

2 Bass nén 20cm 

1 Loa Trung

1 Loa Treble 

2 Micro UHF có thể tăng giảm dộ nhại và thay đổi tần số khi bị trùng tần số

Thùng gỗ bọc da

các ngã âm thanh đầu ra - Vào : Bluetooth  5.0, HDMI ARC + Optical  + Jack 3.5 vào và ra + Usb 

Kích thước : 28cm X 29cm X 53Cm 

Trọng lượng : 13.5Kg

Bảo hành : 12 tháng. 

SHIP COD TOÀN QUỐC

Địa chỉ : 240, Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú .TPHCM mua hàng trực tiếp vui lòng bấm chuông màu đen trước nhà. 

Xem thêm loa karaoke bluetooth công suất lớn 

Gọi ngay : 038 513 7879
Gọi ngay : 038 513 7879