Dây livestream chất lượng âm thanh hay


Dây livestream cho âm thanh trung thật dùng cho Mixer, Soundcard, Loa kéo được Kati Audio độ bởi đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh lâu năm thiết kế từng dây chính vì về Anh Chị & các bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi được cộng đồng ca hát livestream mua rất nhiều trong thời gian qua. 


Còn hàng

Kati Audio xin giới thiệu đến Anh Chị & các bạn những mẫu dây livestream chất lượng cao. được đội ngũ kỹ thuật viên gia công từng dây một với lõi dây hàng bãi nhật và đầu jack cao cấp hứa hẹn mang lại âm thanh trung thật như trong phòng thu. Và được đông đảo khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Anh Chị & các bạn đang tìm mua dây livestream cho mixer, Soundcard, Loa kéo, amply karaoke, Vang thì chắc hẵn các bạn không thể bỏ qua.

Mời quí vị xem video nghe test dây livestream bên dưới để trải nghiệm âm thanh để có quyết định trực quan hơn. 

Dây livestream cho mixer 2 đầu 6 ly ra 3.5 4 khấc dùng cho điện thoại iphone hệ điều hành IOS , Dành cho samsung, oppo, Vivo, xiaomi ... hay còn gọi là điện thoại sử dụng hệ điều hành android với chiều dài 1m, 2m, 3m hoặc độ theo yêu cầu của quí khách. Anh chị muốn độ dây chiều dài theo ý thích vui lòng liên hệ 0902 066 771 để đặt hàng. 

Mời anh chị nghe test âm thanh khi thu âm hoặc livestream qua video bên dưới : 

Dây Livestream cho Loa kéo / Amply Karaoke/ Vang có chiều dài 3m với giá 350.000vnd, 5m giá 500.000 và bên cạnh đó Kati Audio có nhận độ theo yêu cầu quí khách. Anh chị muốn đọ dây theo yêu cầu vui lòng liên hệ hoặc kết bạn zalo : 0902 066 771 Xin cảm ơn 

 

Dây livestream cho loa kéo. Anh chị có thể dùng dây livestream cho loa kéo cho mục đích thu âm luyện giọng. Khi anh chị muốn livestream thì chúng ta cắm 2 dầu AV hay còn gọi là jach RCA vào ngã Audio out trên Loa kéo, Amply karaoke, Vang đầu 3.5 4 khấc còn lại cắm vào ngã tai nghe điện thoại vào phát trực tiếp trên những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok....  Trường hợp anh chị muốn thu âm hay luyện giọng thì anh chị vào chức năng quay phim mặc định trên điện thoại và bấm quay. Rất dể sử dụng. 

Dưới dây là một số Video thu âm livestream trên loa kéo, Amply karaoke, Vang 

Ngoài ra Kati Audio còn nhiều mẫu dây DIY phong phú dùng cho nhiều thiết bị khác nhau 

 

 

 

Ship COD Toàn Quốc - Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán . Quí Vị Hoàn Toàn Yên Tâm khi mua hàng tại Kati Audio 

Mua hàng trực tiếp hoặc xem sản phẩm tại :Thiết Bị Thu Âm & Livestream KATI AUDIO
TRUNG TÂM : 240 Khuông Việt , Phường Phú Trung , Quận Tân Phú , TPHCM☎️ : 038 513 7879🕖 : 9h – 21h
💳 VCB chi nhanh Q5 – STK : 0511003700247 Chủ Thẻ : Lâm Thanh Toàn

http://phanphoiphukien.vn

👨‍👩‍👧‍👦 follow Fanpage: https://www.facebook.com/thietbithuamlivestreamKatiaudio

🏷 Bản Đồ Chỉ Đường https://goo.gl/maps/Nuj5abK8D84kD2Y56

Xem thêm : Thiết bị thu âm livestream,

Loa kéo công suất lớn hát karaoke hay 

 

Gọi ngay : 038 513 7879
Gọi ngay : 038 513 7879